น้ำชาขิง มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง จากชาเขียว และ หญ้าหวาน ช่วยลดคลอเรสเตอรอล
ขิง ช่วยย่อยอาหาร บรรเทาอาการจุก เสียด แก้อาเจียน ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย ช่วยแก้อาการนอนไม่หลับ
รสชาติ : ขมนิด ๆ หวานหน่อย ๆ ร้อน(ท้อง) วูบ ๆ
ส่วนประกอบ : ชาเขียว (ชาใบ) ผงขิง หญ้าหวาน น้ำร้อน
วิธีชง : แช่ใบชาเขียว และ หญ้าหวาน ในน้ำร้อน ทิ้งไว้สักครู่ ตักผงขิง ใส่ลงไป คนให้เข้ากัน ดื่มได้เลยจ้ะ
หรือ หากต้องการให้ได้น้ำ 'ชาขิง' ใส ๆ อย่างในรูป ทำได้โดย กรองน้ำชาขิง (จากข้างบน) ผ่านถุงผ้ากรอง หรือ ตั้งทิ้งไว้ให้ผงขิง ตกตะกอนค่ะ
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ผงขิงบดละเอียด | หญ้าหวาน | ชาผลไม้ 7 ชนิดพร้อมชง (แช่) | ชาผักพื้นบ้าน 9 ชนิด (9in1) |